Đội ngũ chuyên gia SHL

Đội ngũ của SH Legal có kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên nghiệp và nhiều trải nghiệm thực tiễn. Chúng tôi không chỉ khuyến khích sự sáng tạo mà còn thách thức các quy trình được thiết lập tốt và tìm ra các phương pháp mới. Điều này giúp chúng tôi có được sự kết hợp hài hòa, chuẩn mực các kiến thức, kỹ năng đã được kiểm chứng với kinh nghiệm nghề nghiệp và sự sang tạo, đổi mới để chúng tôi luôn hướng tới và đạt được mục tiêu.

SH Legal tự hào là một hãng luật của một đội ngũ các thành viên với gần 20 năm hoạt động trong nghề luật, đã tâm huyết cùng nhau quyết định thành lập Công ty luật TNHH SH Legal Việt Nam để thực hiện Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của mình.

Các thành viên của SH Legal là những Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Luật sư dày dạn kinh nghiệm, các chuyên gia đã và đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp trung, cao cấp của các công ty trong và ngoài nước, giảng viên cao cấp trường Đại học, Học viện danh tiếng ở Việt Nam, hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực, thị trường khác nhau.

 

 

Luật sư, Thạc sỹ ÂN THANH SƠN
Chủ tịch Hội đồng thành viên

Phó Giáo sư, Tiến sĩ NGUYỄN MINH HẰNG
Phó Chủ tịch

Luật sư, Thạc sỹ TRẦN THỊ THU TRANG
Giám đốc

Luật sư, Thạc sỹ NGUYỄN MẠNH HÙNG
Phó Giám đốc

 

Thạc sỹ NGUYỄN THỊ THU THẢO
Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn lực

Luật sư NGUYỄN THỊ THUỲ LINH
Giám đốc chi nhánh Hải Phòng

Luật sư, Tiến sĩ NGUYỄN THUỲ TRANG

Luật sư PHẠM HỒNG LONG

Luật sư NGUYỄN THỊ THU HÀ 

Luật sư ĐỖ ANH TÂM

 

Luật sư, Thạc sỹ TRẦN NGỌC DŨNG

Luật sư, Thạc sỹ NGUYỄN VĂN ĐẠT

Luật sư, Thạc sỹ DƯƠNG XUÂN ĐÔNG